5 lý do bạn nên tham gia Chương trình Du lịch nước ngoài cùng Crown Royal Corp

Crown RoyalThị trường du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang có nhiều thay đổi lớn, cụ thể theo khảo sát mới nhất từ Visa , trong vòng vài năm tới, số lượng người Việt đi du lịch nước ngoài ngày càng nhiều, đến các địa điểm cao cấp hơn và chi tiêu mạnh tay hơn. Bên cạnh đó ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt có hiểu biết và kiến thức cao tìm đến các chương trình liên kết du lịch với ưu điểm vượt trội về chi phí và hệ thống dịch vụ đa dạng, để có trải nghiệm du lịch nước ngoài hoàn chỉnh và tiện lợi hơn bao giờ hết. Khác biệt với các chương trình cùng dạng đang gây nhiều hoang mang trên thị trường, Chương trình Hội viên Classic Escapes do Crown Royal Corp cung cấp tại thị trường Việt Nam tập trung vào mang đến cho các gia đình hội viên một trải nghiệm du lịch trọn vẹn với một mức giá phải chăng ở những địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên chọn Crown Royal Corp khi quyết định đầu tư vào một chương trình Thẻ Hội viên Du lịch.

1. Chương trình uy tín

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, công ty Crown Royal Corp Việt Nam, được ủy quyền bởi tập đoàn Classic Holidays để cung cấp chương trình Hội viên du lịch Classic Escapes. Classic Holidays là công ty quản lí resort và chương trình hội viên lớn nhất ở Úc với hơn 65,000 hội viên. Classic Holidays là một quỹ quản lý đầu tư được đăng ký theo Luật Doanh Nghiệp và cấp giấy phép Dịch vụ Tài Chính của Úc. Tập đoàn luôn duy trì nghiêm ngặt nghĩa vụ công bố, kiểm toán và báo cáo tài chính. Ngoài ra, công ty tuân thủ chặt chẽ Quy tắc Đạo đức và Quy tắc Thực hành do hội đồng Sở hữu Kỳ nghỉ và Timeshare Úc (ATHOC) ban hành. Classic Holidays cũng là thành viên của Hội đồng Sở hữu Kỳ nghỉ New Zealand (NZHOC), Hiệp hội Nghỉ dưỡng Úc (AAA Tourism) và Hiệp hội Phát triển Resort Hoa Kỳ (ARDA). Năm 2019 là một dấu mốc quan trọng đối với Classic Holidays, đánh dấu hơn 43 năm tập đoàn cung cấp những kì nghỉ gia đình cho hội viên Classic Escapes trên toàn thế giới.

2. Hệ thống đặt phòng đầy linh hoạt và đơn giản trong sử dụng

Là Hội viên Classic Escapes, bạn có cơ hội tiếp cận mức giá phòng giảm mạnh ở những resort và khách sạn được quản lí bởi hoặc có liên kết với Classic Holidays ở những địa điểm trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn có quyền cho thuê, cho mượn, trao quyền thừa kế và chuyển nhượng quyền hội viên của mình. Với quyền hội viên Classic Escapes, bạn không bị bó buộc phải đặt phòng ở những địa điểm và thời gian cụ thể trong năm. Tùy thuộc vào tình trạng phòng, bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng, giai đoạn ở, thời điểm đặt phòng, kích thước căn hộ cũng như số lần nghỉ dưỡng mà bạn muốn, tùy thuộc vào số điểm mà bạn tích lũy trên hệ thống. Hệ thống Use Points tiên tiến rất dễ sử dụng, bên cạnh đó, đội ngũ Chăm sóc Khách hàng tận tụy, thân thiện của Việt Nam sẽ luôn bên bạn trong suốt quá trình du lịch.

Crown Royal

3. Nhiều sự lựa chọn cùng những gói deal hấp dẫn

Như đã nêu trên, Hội viên Classic Escapes không chỉ được tiếp cận những resort và khách sạn quản lí bởi Classic Holidays và còn cả những tập đoàn khách san có thương hiệu lớn như Sheraton, Marriott, Hilton, Vinpearl...Với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đa quốc gia của Crown Royal Corp, bạn có thể tiếp cận giá phòng tốt của hơn 4,000 resort và du lịch tàu biển trên toàn thế giới, thông qua thỏa thuận của chúng tôi với những công ty trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. Hơn thế nữa, số điểm tích lũy trên hệ thống có thể áp dụng cho đặt vé máy bay, du thuyền và những sản phẩm du lịch khác trong hệ thống những công ty du lịch liên kết với chúng tôi. Ngoài ra, chương trình Tặng thêm Thời gian cho phép bạn đặt những gói tốt ở phút chót với một mức giá giảm mạnh. Tham khảo deal phòng resort cho 8 người giảm giá đến 80% tại Florida- Mỹ tại đây.

4. Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Số Điểm tích lũy cần có để đổi căn hộ nghỉ dưỡng khi được xác nhận sẽ không bị tăng lên, bảo vệ bạn khỏi chi phí tăng cao bởi lạm phát. Ngoài ra, hợp đồng hội viên của bạn sẽ được đảm bảo về mặc pháp lý bởi Classic Holidays, bạn có thể yên tâm quyền hội viên của mình sẽ có hiệu lực đến hết thời gian sử dụng. Với Classic Escapes, và Crown Royal Corp đi du lịch nước ngoài sẽ trở thành một thói quen, thay vì chỉ là mơ ước.

Hãy tham gia Cộng đồng những Khách Hàng đã thật sự trải nghệm dịch vụ: Đoạn trích t ừ Email của chị Nguyễn Hoa (TP. HCM) sau khi đi du lịch Paris - Pháp về đã gửi thư phản hồi đến Classic Holidays: “Phải nói phòng ở Paris tuyệt vời, dịch vụ ở resort rất tốt. Nhân viên chu đáo và thân thiện. Cám ơn Classic Holidays đã book phòng đúng theo ý hai vợ chồng mình. Phòng được nâng cấp miễn phí, có view hướng biển, sạch sẽ. Hai vợ chồng mình rất ưng ý. Nếu có quay lại Paris, chắc chắn mình sẽ tiếp tục chọn resort này. Crown Royal Corp đã tặng cho vợ chồng mình một món quàthật sự rất ý nghĩa. Chúc công ty thật nhiều thành công!”. <3 <3

Cảm ơn Về chia sẻ và hình ảnh từ chị Hoa nhé. Mến chúc chị và gia đình luôn có những chuyến #dulichnuocngoai thật đẹp và đáng nhớ

khach hang Crown Royal

Đừng chỉ nghe lời quảng cáo hay Review trên mạng, hãy thật sự trải nghiệm <3 Chúng tôi đã tạo ra những kỷ niệm đẹp cho kỳ nghỉ của mọi người trong suốt 43 năm. Hãy tìm hiểu xem tại sao thành viên của chúng tôi muốn được trở thành một phần của Câu lạc bộ

à Cộng đồng #Classic#Holidays.

Tin liên quan