" Anh chị cũng mới đi lần đầu. Khi anh chị mua Quyền hội viên Crown Royal Corp của công ty này thì anh chị không mường tượng nó như thế nào.

Trước giờ anh chị đi du lịch bằng việc đặt tour thông qua công ty du lịch như Saigon tourist còn khi sử dụng Quyền hội viên này mình tự đi. Lúc đầu lo lắng hơi nhiều vì khả năng giao tiếp và ngoại ngữ rất là hạn chế phần lớn là nhờ các nhân viên ở đây tư vấn.

Anh chị dùng Quyền hội viên ở Gold Coast là 7 ngày sau đó nhờ thêm đặt khách sạn ở Sidney, ở Melbourne và đặt tour riêng ở Canberra chơi.

Cái thích nhất về chuyến đi là mình thoải mái về thời gian vì khi đi tour là 7-8 giờ kết thúc về khách sạn rồi ngày sau dậy 6-7 giờ sáng, tour luôn đòi hỏi phải đi đúng giờ vì không phải đi riêng một mình, còn dùng Quyền hội viên thì 7-8 giờ dậy cũng được, thích đi là đi.

Crown Royal

Crown Royal

Đấy là việc thoải mái nhất! Các chỗ nghĩ công ty đặt đều có cái bếp riêng nên mình có thể ăn nhũng thứ mình thích thì mình thích ăn cái gì thì mình mua cái đó chứ không cần nhất thiết đi ăn theo tour. Vì khi đi theo tour, mình đi theo tập thể nên không thể chiều theo nhiều ý, mình không thích thì ăn ít và mình thích thì ăn nhiều. Vì thế anh chị thích nhất khi sử dụng chương trình của công ty Crown Royal ở chỗ là rộng rãi về thời gian và ăn uống theo ý mình nên anh thấy gói này giành cho người lớn tuổi rất phù hợp. Mình đi Gold Coast 4 ngày, Sidney 4 ngày, Melbourne 3 ngày . Mình thuê chiếc xe tự lái đi từ Sidney qua Canberra Về các khách sạn thuộc sở hữu chung về công ty, khi anh chị ở Gold Coast, anh chị ở Resort Tiki thì chỗ đó rất là tốt vì giao thông thuận tiện, gần tàu điện, gần chợ nên rất tiện. Anh chị không có gì để chê. Còn những chỗ khác như Melbourne giá rất là rẻ còn Sidney giá cả hơi đắt vì thế anh chị chọn khách sạn tầm vừa phải nên nhiều khi không ở thoải mái như những chỗ khác. Chuyến đi Úc vừa rồi rất là thích rất là khen, anh chị có vận động con cái tự đi vì chúng nó không thích đi với người lớn tuổi, với lại cho tụi nó tự đi vậy tụi nó sẽ mạnh dạn khi có điều kiện. Nhưng thực tế thì con chị không có thời gian để đi."

Crown Royal

Crown Royal

Crown Royal