Cảm nhận về chuyến đi Úc, ghé thăm Sydney và ở Resort Tiki

 

" Sau khi trở thành hội viên thì đa số anh là người đi theo thôi , mọi thủ tục thì chị được phía công ty hỗ trợ hết, anh chỉ tới ngày đồng ý xách ba lô lên đi theo thôi Sau khi trở thành hội viên thì việc đi đây đi đó hoặc book 1 chỗ ở nào đó, mình thấy rất là tự tin , bây giờ mình đi đâu, mình thích chỗ nào là mình đi thôi, không phải đắn đo nhiều như hồi xưa "

"Thực ra trước giờ chị không thích đi tour với các công ty du lịch , chị thích book để đi tự túc thôi.
Trước khi mình tham gia quyền hội viên Crown Royal thì mình cũng từng đi du lịch tự túc rồi, ví dụ Singapore, những nước mà không quá khó khăn trong việc xin visa, Campuchia chẳng hạn.
Trước khi mình tham gia hội viên khoảng hơn 1 tháng thì mình đang có dự định đi những nước như là nước Úc, Châu Âu hoặc Châu Mỹ ???????????? , mà mình không biết phải làm thế nào , thì mình cảm thấy khi gặp dịch vụ này giống như sự phối hợp của thời gian may mắn vậy.
???????????? Thật sự khi Classic Holidays mời mình tham gia sự kiện đó , nó cũng đúng cái dịp của mình , nhu cầu của hội viên được công ty hỗ trợ. Trước khi tham gia mình cũng có lên mạng tham khảo, lên các trang web, lên google, nó có nhiều cái làm mình đắn đo suy nghĩ, nhưng mà khi mình lên rồi thì cách giới thiệu cách tư vấn , mình nhìn cách nhân viên họ làm việc thì mình cảm nhận là mình có thể tham gia được…"