Câu hỏi thường gặp trước khi sử dụng dịch vụ du lịch Crown Royal Corp

Những câu hỏi thường gặp, những lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ du lịch Crown Royal Corp.

1- Dịch vụ mà Crown Royal cung cấp tại thị trường Việt Nam?

Crown Royal Corp muốn thay đổi hoàn toàn cách thức mà ngừời Việt từng đi du lịch, đặc biệt là đi du lịch nước ngoài. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn ngồi tại nhà và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình bằng cách tương tác với hệ thống online được thiết kế chuyên biệt chỉ dành cho hội viên, luôn có deal hot đặt phòng phút cuối giá rẻ mỗi ngày và cam kết giá thành luôn rẻ hơn từ 30 đến 80% tùy vào địa điểm và thời điểm trong năm. Nếu bạn ngại sử dụng công nghệ cao? Đừng lo lắng bởi vì đội ngũ nhân viên tận tâm của Crown Royal Corp luôn có mặt hỗ trợ bạn 24/7.

Với đặc quyền hội viên từ Crown Royal Corp, bạn có thể đặt chỗ nghỉ tại nhiều địa điểm cao cấp ở Australia, Mỹ, Canada, Newzealand, Bali và rất nhiều nơi trên thế giới có liên kết với hệ thống. Quyền hội viên cho phép bạn và gia đình được hưởng giá phòng, đặt vé máy bay, du thuyền, đặt tour du lịch,...với giá ưu đãi nhất và với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ điều hành nhiều kinh nghiệm và đa quốc tịch của chúng tôi.

2- Liệu tôi có thể tìm được Resort phù hợp với nhu cầu của gia đình tại bất cứ thời điểm nào trong năm?

Sức mua từ hệ thống thành viên rộng khắp hơn 65000 người trên khắp thế giới bảo đảm rằng hội viên của Classic Escapes luôn nhận được ưu đãi khi đặt phòng tại bất cứ nơi đâu. Ngoài 43 Resorts thuộc sở hữu của Classic Holidays tại Úc, Mỹ, New Zealands, Canada, Bali, hơn 4000 Resorts và khách sạn liên kết của hệ thống đảm bảo sẽ mang lại kì nghỉ hoàn hảo cho bạn và gia đình dù bạn đặt phòng ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Đội ngũ của chúng tôi luôn cập nhật liên tục các resort, điểm đến mới hấp dẫn các gói deals tốt nhất đến thời điểm hiện tại trong hệ Thành viên.

3- Liệu tôi có phải nghỉ tại 1 resort cố định hàng năm?

Với quyền hội viên mà Crown Royal Corp mang lại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy thích resort mà bạn đi nghỉ hàng năm, và thời gian cũng không bị quy định. Bạn có thể Book phòng trong 7 ngày tại 1 Resort hoặc book số ngày mà bạn mong muốn tại resort mà bạn có nhu cầu tại bất kì thời điểm nào trong năm.

4- Tôi có được hỗ trợ đặt kì nghỉ cho mình?

Chắc chắn rồi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để bạn có thể yên tâm hưởng thụ kì nghỉ của mình. Dù bạn nói được rất ít tiếng anh, cũng đừng lo lắng nhé. Hãy nghe chia sẻ từ cô Kim Anh - Khách hàng số VN4049 sau chuyến đi cùng Crown Royal Corp tại đây.

5- Lợi ích từ việc trở thành hội viên của Crown Royal Corp là gì?

"Nếu thời gian các bạn chủ yếu là đi nghỉ dưỡng thì các bạn nên chọn chương trình này, theo bản thân tôi thấy rằng rất tốt. Chương trình có một không gian thoải mái , mình có thể đi với gia đình hoặc bạn bè. Nếu các bạn không biết tiếng thì trước khi đi các bạn trong văn phòng #Crown #Royal #corp và văn phòng tại Úc sẽ hỗ trợ rất nhiều, giúp mình thấy không còn bỡ ngỡ dù mình không nói được tiếng nước ngoài nhiều." ( Cô Kim Anh- Khách hàng VN4049- Video review Crown Royal Corp)

 

"Công ty đã đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho mỗi gia đình. Ví dụ như chị cần hỗ trợ về xe, về phòng ở chẳng hạn. Về phòng ở, khi mình đi đông, đi với gia đình, phòng ở phải có đủ các trang thiết bị như ở apartment. Thì những thông tin các bạn cung cấp đã giúp gia đình chị trong quá trình sinh hoạt, di chuyển đi lại, như đi xe 6 người khác khi đi xe 2 người nên thông tin mình cung cấp càng đầy đủ thì dịch vụ công ty cung cấp càng tốt. Ví dụ như công ty đã cung cấp xe 8 chỗ đón tại Pháp đủ cho cả gia đình vợ chồng, con cái." ( Anh Nam- Chị Thủy- Khách hàng VN4568- Video review Crown Royal Corp)

 

Tin liên quan