” Trước tiên cho vợ chồng chị được giới thiệu một chút. Vợ chồng chị đang công tác tại cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh. Thứ hai, chị gửi lời cảm ơn tới công ty Crown Royal Corp, tới booking team, tới Sam, tới các bạn trong đội nhóm đã hỗ trợ hết sức giúp chị có những chuyến đi rất là thú vị và có những trải nghiệm thú vị. Với tinh thần chia sẻ và đã trao đổi, chị đã có email với các bạn là nếu có dịp , có những khách hàng muốn đi những kì nghỉ như vậy thì mình có thể chia sẻ một số trải nghiệm tương tự vì mình đi là mình tự lo hết nên đã có kinh nghiệm đáng để chia sẻ cho mọi người đỡ vất vả hơn khi đi du lịch.”

Đi du lịch Châu Âu cùng Crown Royal

Gia đình a Nam- chị Thủy Đi du lịch Châu Âu cùng Crown Royal

 

Câu hỏi : Được biết là chị và gia đình vừa đi du lịch Châu Âu bằng thẻ Crown Royal Corp trong mùa Đông vừa qua, điều gì làm chị ấn tượng nhất trong chuyến du lịch Châu Âu vừa rồi?

Trả lời:

Chị Thủy: Chị ấn tượng với phong cảnh, con người và phong cách sống của người châu Âu và đặc biệt là quyền con người , mình thấy mình được tôn trọng. Dù là khách du lịch, nhưng mình cũng được họ tôn trọng như là người dân nước sở tại. ví dụ như là từ lúc bước vào cửa khẩu, mình đã thấy là họ có những phân luồng cho khách, dân sở tại thì được quyền rất là cao. Mình tới thì với vai trò là khách du lịch, mình cũng được tôn trọng, mình được đón tiếp rất thân thiện và vui vẻ. Ví dụ, chị đến Pháp hoặc Ba Lan, thì khi bạn đi bộ qua đường, bạn chỉ đưa một chân xuống dưới lòng đường là ô tô trên đường phải chủ động dừng lại và nhường đường cho tất cả người đi bộ. mình thấy sự tôn trọng đối với con người rất là lớn, rất là ấn tượng với mình. Còn văn hóa , mỗi một đất nước, một thành phố thì có một nét văn hóa rất là đặc biệt, rất là khác nhau, mình đã có nhiều trải nghiệm rất là thú vị.

Anh Nam: Anh đồng ý với chị ấy !

Câu hỏi: anh chị có cảm nhận gì về chỗ ở, phòng khách sạn khi đi nghỉ dưỡng lần này cũng như dịch vụ hỗ trợ từ phía công ty Crown Royal Corp ạ?

Anh Nam: Bên anh đã đặt được những chỗ ở rất tiện cho những chỗ mà anh chị muốn tham quan, đó là một sự thuận lợi cho anh chị rất là nhiều nên anh cũng cảm ơn phía công ty Crown Royal Corp. Chị Thủy: Đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho mỗi gia đình. Ví dụ như chị cần hỗ trợ về xe, về phòng ở chẳng hạn. Về phòng ở, khi mình đi đông , đi với gia đình , phòng ở phải có đủ các trang thiết bị như ở apartment. Thì những thông tin các bạn cung cấp đã giúp gia đình chị trong quá trình chị trong quá trình sinh hoạt, di chuyển đi lại . như đi xe 6 người khác khi đi xe 2 người nên thông tin mình cung cấp càng đầy đủ thì dịch vụ công ty cung cấp càng tốt. Ví dụ như công ty đã cung cấp xe 8 chỗ đón tại Pháp đủ cho cả gia đình vợ chồng, con cái.

Crown Royal

“Chất lượng phòng và mọi thứ rất tốt, các dịch vụ mà vợ chồng chị cần hỗ trợ thì các dịch vụ du lịch khác còn thiếu nhiều nên với hỗ trợ công ty Crown Royal Corp cung cấp thì mình thấy rất cần thiết.”

Bạn muốn đi du lịch nhiều hơn và với chi phí tiết kiệm hơn hãy liên hệ với crown royal corp ngay nhé. Hãy tìm hiểu tại sao Hội viên của chúng tôi lại muốn gán bó lâu năm với CROWN ROYAL CORP