Chương trình hỗ trợ cộng đồng của Classic Holidays

Classic Holidays là doanh nghiệp hướng đến mục tiêu Phát triển bền vững , chúng tôi lấy con người làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình. Chúng tôi dành tâm huyết để làm giàu cuộc sống cho quý thành viên và nhân viên của chúng tôi thông qua sự hợp tác trong cộng đồng mà chúng tôi đang sống và làm việc. Nhiệm vụ của Classic là trở thành nhà lãnh đạo  có tầm ảnh hưởng tích cực trong ngành của chúng tôi nói riêng và trong cộng đồng nói chung.

Chúng tôi rất tự hào là đối tác của những tổ chức và chương trình cộng đồng sau đây:

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUỴÊN VIÊN GOLD COAST- QUỸ CHOICE

Từ năm 1998 CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUỴÊN VIÊN GOLD COAST đã chọn những tình nguyện viên phù hợp vào đúng vai trò và trở thành Nhóm tuyển dụng Tình Nguyện Viên lớn nhất tại Úc. Tổ chức vẫn không ngừng phát triển và thành lập Dịch Vụ Tình Nguyện Viên Australia với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các nhóm tình nguyện khắp cả nước.

Năm 2011, Classic Holidays tự hào hỗ trợ CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUỴÊN VIÊN GOLD COAST ( hiện là Dịch Vụ Tình Nguyện Viên Australia như 1 Hội Từ Thiện Thường niên của công ty, để giúp cho các hoạt động thiết thực của họ trong việc sắp đặt tình nguyện viên cho các tổ chức như: Hội chữ thập đỏ, Lifeline, The Smith Family, RSPCA, Cancer County, Meals on Wheels, St Vincent De Paul và các tổ chức  hỗ trợ cộng đồng khác.

 

Chương trình hỗ trợ cộng đồng của Classic Holidays

 

 

Quỹ Otis:

Chương trình hỗ trợ cộng đồng của Classic Holidays

Classic Holidays chính thức là Đối tác của quỹ OTIS để trao tặng nơi ở cho các bệnh nhân ung thư .
Quỹ OTIS là một tổ chức từ thiện Quốc Gia chuyên cung cấp nơi ở miễn phí cho các bệnh nhân trải qua khó khăn về tinh thần và thể chất từ căn bệnh ung thư. Mỗi năm có hàng trăm gia đình nhận được quyền lợi từ  quỹ OTIS, chương trình đã cung cấp  cơ hội để bệnh nhân ung thư thoát khỏi lo lắng, được thư giãn và tái hòa nhập với gia đình và cộng đồng để tiếp tục tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

Chúng tôi đưa đến cho bạn cơ hội trở thành 1 phần trong cuộc vận động tạo sự thay đổi tích cực hơn trong cộng đồng bằng cách đóng góp số điểm tích lũy hoặc kì nghỉ tuần.
Để hỗ trợ 1 gia đình đang đối mặt với bệnh Ung thư , hãy click vào đây.

CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI HÙNG CLASSIC :

 

Chương trình hỗ trợ cộng đồng của Classic Holidays
Chúng tôi lấy cảm hứng bởi câu chuyện của những cá nhân hào phóng bỏ thời gian tạo nên một Thế Giới tốt đẹp hơn, ngay lúc này trong chính sân sau nhà bạn, ở 1 cộng đồng xa lạ hoặc ở 1 đất nước nghèo nào đó. Trong thời gian trở thanh đối tác của Dịch vụ Tình Nguyện Viên Australia, chúng tôi đã bắt đầu CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI HÙNG CLASSIC nhằm tôn vinh những cá nhân đã quên mình để thực hiện những công việc có đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng địa phương nơi họ đang sinh sống.

CHƯƠNG TRÌNH NHÂN VIÊN TÌNH NGUYỆN:

 

Chương trình hỗ trợ cộng đồng của Classic Holidays

Chúng tôi luôn khuyến khích các nhân viên trong tập đoàn Classic tham gia các chương trình tình nguyện, điều đó không chỉ giúp nâng cao ý thức vì cộng đồng mà còn tạo hiệu ứng nâng cao mức độ hài lòng về công việc của họ. Điều này đã giúp Classic dành được giải thưởng “ Doanh Nghiệp của năm” trong ngành nhà hang khách sạn.  

CLASSIC HOLIDAYS VÀ QUỸ ENDEAVOUR:

Quỹ Endeavour hỗ trợ những cá nhân khuyết tật, gia đình của họ và cộng đồng thông qua việc giúp cho họ phát triển kĩ năng sống, tạo công ăn việc làm, giáo dục, đào tạo , tiền viện phí và nghỉ dưỡng.

Năm ngoái, Classic Holidays đã gây quỹ hơn 100.000 usd cho quỹ Endeavour , qua đó trực tiếp giúp đỡ hơn 300 cá nhân bị khuyết tật. Những hoạt động gây quỹ trước đó cũng đã đóng góp nhiều vào việc nâng cấp dịch vụ Học và làm, cung cấp xe lăn, tạo các vườn ươm cộng đồng, các công nghệ hỗ trợ giao tiếp, và các thiết bị tang cường giúp người khuyết tật tham gia các hoạt động âm nhạc và thể thao.  

Nơi làm việc đầy cảm hứng: 

Chương trình hỗ trợ cộng đồng Classic Holidays

Classic Holidays dẫn đầu trong việc phát triển chương trình “nơi làm việc đầy cảm hứng” , 1 chương trình trải nghiệm về nơi làm việc sáng tạo của Sinh Viên. Với phạm vi Hoạt động khắp cả nước , chương trình đã giúp các sinh viên năm cuối có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thật sự và có một định hướng rõ ràng hơn để đạt được đúng mong muốn nghề nghiệp tương lai của mình.

Việc tham gia các chương trình này là thành quả của việc Classic đã tạo được mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các cao đẳng địa phương như Cao Đẳng Arcadia và Cao đẳng Varsity, nơi mà những Cố Vấn từ Classic Holidays sẽ là người trực tiếp giới thiệu chương trình “nơi làm việc đầy cảm hứng” đến các em sinh viên. Điều này đã tạo nên thành công rất lớn, dẫn đến việc tăng nguồn nhân viên được đào tạo tại trường học. và cung cấp thêm nhiều cơ hội cho giới trẻ trong cộng đồng địa phương.

Rất nhiều chương trình khác đang được lên kế hoạch thực hiện ở Việt Nam và chúng tôi sẽ sớm thông báo đến cộng đồng 

 

Tin liên quan