Crown Royal Corp lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò của đối thủ cạnh tranh

Crown Royal Corp lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò của đối thủ cạnh tranh

Cung cấp quyền hội viên du lịch hiện đang là dịch vụ rất được quan tâm trong giai đoạn hiện nay, bởi những quyền lợi thiết thực mà nó có thể mang lại cho khách hàng.

Chính vì điều đó, hàng loạt công ty ra đời, bên cạnh những đơn vị uy tín, có nền tảng pháp lý rõ ràng, thì vẫn có nhiều nơi hoạt động “chui”, gây ra sự hoang mang rất lớn cho nhiều người đã và đang có nhu cầu sử dụng loại hình thẻ hội viên du lịch này.

Và để dễ dàng trong việc hoạt động và chiếm lĩnh thị trường, những công ty “chui” này đã tìm cách “hạ bệ” những đơn vị uy tín, để lấy hệ thống khách hàng mà họ đã có, đang có và sắp sửa có. Và Crown Royal Corp cũng là một trong những nạn nhân của chiêu trò cạnh tranh kém lành mạnh này.

Một vài bài đăng giả mạo, cho rằng Crown Royal Corp lừa đảo đã được tung ra, xuất hiện trên những nền tảng mà không có bất cứ sự kiểm định nào về chất lượng nội dung.

Tìm hiểu về những bài đăng và liên hệ với các tài khoản online, chủ nhân của những bài viết được đăng công khai trên vài diễn đàn, Crown Royal Corp phát hiện họ hoàn toàn không phải là khách hàng của công ty và giữa công ty và những tài khoản này cũng chưa từng phát sinh bất kỳ giao dịch mang tính thương mại nào liên quan đến dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Một số tài khoản chấp nhận gỡ bài và công khai xin lỗi công ty, còn lại một số tận dụng lỗ hổng của các diễn đàn, website hoạt động tự phát tại Việt Nam (như bài viết đã lên công khai không được xóa, bình luận quá thời gian quy định không được xóa…), đã tạo ra hàng loạt bài viết hạ bệ doanh nghiệp, “giết” doanh nghiệp uy tín bằng tin tức không tốt, từ đó phát triển những loại hình dịch vụ thẻ hội viên “chui” do họ sáng lập mà không có bất kỳ một cơ sở pháp lý nào có thể bảo vệ được cho khách hàng.

Ra đời và có bề dày hoạt động ở Việt Nam, Crown Royal Corp là đại diện hợp pháp của Classic Escapes, đủ quyền hạn để cung cấp quyền lợi thẻ hội viên du lịch tại thị trường Việt Nam. Ngoài Công ty chúng tôi, khi được giới thiệu về thẻ Hội viên du lịch này, quý khách hàng cần thiết phải kiểm tra thông tin thật kỹ, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Chúng tôi là Công ty Crown Royal Corp, những đơn vị giới thiệu đến từ Crown Royal Group, Crown Group, Royal Group, Royal Việt Nam, Crown Việt Nam,… đều không phải là Chúng tôi, Quý khách hàng phải thật sự cẩn thận với những chiêu trò kinh doanh lừa đảo tồn tại bất cập trong thời điểm hiện tại.

Với hàng ngàn hội viên mới mỗi năm, rất nhiều những review được gửi về từ những chuyến đi tuyệt vời mà các khách hàng trải nghiệm thẻ hội viên đã trải qua, được Crown Royal Corp đăng tải thường xuyên trên Fanpage, Website và kênh Youtube chính thức. Khách hàng cũng có thể tìm kiếm thông tin chính thống về Công ty tại những tờ báo uy tín, được kiểm định và quản lý về mặt nội dung nghiêm ngặt như: VnExpress, Dân Trí…

Crown Royal Corp lừa đảo thật sự là thông tin sai lệch và chiêu bài của nhiều đối thủ cạnh tranh hiện nay. Hàng loạt các công ty lớn đều phải đối diện với phương thức hạ bệ uy tín này và đến nay vẫn chưa có phương án xử lý rốt ráo, khi quá nhiều diễn đàn, website không được kiểm định mọc lên như nấm. Quý khách hàng cần sáng suốt và anh minh trong việc tiếp nhận thông tin, để tránh “sập bẫy” chiêu trò, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi, thời gian, công sức và tiền bạc.

Ưu điểm của Quyền Hội viên tại Crown Royal Corp:

  • Tận hưởng việc đi du lịch thoải mái về thời gian, không bị bó buộc vào lịch trình tour.
  • Đi bất kỳ đâu, đặt phòng vào bất kỳ thời điểm nào ở đa dạng hệ thống Resort trong hệ thống liên kết.
  • Giá vé máy bay gần như tốt nhất thị trường tại thời điểm đặt.
  • Hỗ trợ làm VISA , cam kết tỉ lệ đậu lên đến >98%.
  • Hỗ trợ đặt phương tiện đi lại, du thuyền 5* theo yêu cầu.
  • Thiết kế tour theo yêu cầu.
  • Tiết kiệm chi phí lên đến 80%.
  • Không giới hạn số lần đi và không giới hạn số người/lần/năm.

Tin liên quan