" Vừa qua ấy vào tháng 11 năm 2018, gia đình có tổ chức đi du lịch Australia thông qua dịch vụ Classic Holidays, chúng tôi nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình mặc dù thời gian rất là gấp.

Trong đội ngũ của Classic Holidays đặc biệt là cô Sam đã giúp gia đình rất là nhiều từ chuyện đặt vé máy bay tới chỗ nghỉ. Mọi thứ rất là okay sau chuyến đi này tôi thấy như vậy.

Đối tác bên Australia cũng giúp đỡ rất là nhiều rất là nhiệt tình kể cả bên Úc lẫn bên Việt Nam cho tới khi về. Sự chăm sóc khách hàng bên đó rất là tốt. Thay mặt gia đình thì cũng cảm ơn Classic Holidays rất nhiều, cảm ơn ban lãnh đạo, cảm ơn các thành viên đã giúp đỡ gia đình chúng tôi có một kì nghỉ này. Cảm ơn rất là nhiều!

Tôi thấy rằng tất cả mọi thứ đều tốt lắm. Khi được gọi nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ từ Classic Holidays thì các bạn làm rất là nhiệt tình và làm rất chu đáo không kể ngày và đêm, không gian hoặc thời gian, trong giờ làm việc hoặc là ngoài giờ đều được sự giúp đỡ rất là nhiệt tình. Cái đấy là cái mà chúng tôi đặt niềm tin vào chương trình kì nghỉ Classic Holidays rất nhiều.

Tôi đã từng giới thiệu bạn tôi tới đây và cũng là thành viên Classic Holidays và sắp tới tôi cũng có thể giới thiệu tới bạn bè của tôi tới Classic Holidays. : Nhưng có một cái vấn đề như các bạn ở tỉnh xa muốn tham gia chương trình như thế này thì không biết tham gia sự kiện ở đây như thế nào. Người ta vẫn đi làm mà ngày nghỉ của họ là thứ bảy và chủ nhật thì nên tổ chức sự kiện vào thứ bảy hoặc chủ nhật. Hoặc nếu có thể thì Classic Holidays nên mở rộng một số tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… Cần Thơ cũng là thủ phủ của tỉnh miền tây. Làm sao người tham gia được thuận lợi nhất để tiếp xúc những dịch vụ như thế này ."

Cảm ơn sự chia sẻ nhiệt thành từ khách hàng VN3678, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và quyền lợi của quý khách. Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về chương trình, tham khảo đầy đủ tại website của chúng tôi: https://crownroyal.vn/