Mình tên Kim Phượng, mình 34 tuổi, hiện đang kinh doanh mảng thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Hàn Quốc.
Cũng nhờ một duyên tình cờ mà mình đến với Classic Holidays, do được bạn bè giới thiệu và sau khi được các bạn bên Crown Royal Corp tư vấn các dịch vụ du lịch mà công ty hỗ trợ. ????????
???????? Trước đây thì mình đi du lịch rất là nhiều, đa số các chuyến du lịch đó mình phải tự lên plan hoặc là mình mất rất nhiều thời gian tìm hiểu về giá cả hoặc chi tiết về tour , ở nhiều công ty khác nhau, thật ra rất là mất thời gian, thì nay có công ty Classic Holidays đã hỗ trợ những phần đó.
Ví dụ như khi mình có kế hoạch đi, thì tất cả các dịch vụ như book vé máy bay, đặt phòng các thứ, xin visa, …đều được các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình, giúp cho mình tiết kiệm nhiều thời gian hơn và chọn những dịch vụ tốt hơn.
Tính tới thời điểm này, đặc biệt là năm nay thì mình đi cũng khá nhiều, trong nước ngoài nước cũng có. Tour gần đây nhất mình đi là Đà Nẵng, Huế, Hội An là tour trong nước, và sau đó là Thái Lan, và 5 nước Châu Âu: Pháp , Bĩ, Luxembourg, Đức, Hà Lan. Các nhân viên Classic Holidays đã giúp mình tìm những công ty dịch vụ có giá cả phù hợp, có chất lượng dịch vụ tốt, các bạn cũng tư vấn them một số công ty có dịch vụ phù hợp với kế hoạch của mình, giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. cũng như đáp ứng được nhu cầu, mong muốn, kế hoạch của mình.
Hỏi: Trong tương lai gần chị sẽ vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Classic Holidays chứ?
Đáp: Chắc chắn rồi
Hỏi: chị có chia sẻ lời khuyên gì cho các khách hàng mới của Classic Holidays không ạ?
Đáp: Riêng về dịch vụ cũng như kế hoạch thì các bạn bên Classic Holidays đã hỗ trợ mình rồi, nhưng nếu mình muốn có một chuyến đi hoàn hảo thì mình nên có kế hoạch, ví dụ trong nước thì mình nên book trước 2 tháng hoặc 1 tháng gì đấy, tùy thời điểm, nếu mình đi ngay lúc cao điểm thì mình nên book trước nhiều để các bạn hỗ trợ mình tốt hơn.

???????? Khách hàng Cr1142 và hành trình thú vị tại Châu Âu cùng #Crown #Royal #Corp  
Chị Phượng cũng đã có nhiều chuyến hành trình thú vị khác cả trong nước và nước ngoài bao gồm Tour Hàn Quốc, Nhật Bản, Đà nẵng -Huế- Hội An ....sau khi trở thành thành viên VIP của Crown Royal Corp.
Theo dõi Fanpage thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế nhé 
( Rất cảm ơn chia sẻ quý giá từ Ms Phượng- CR1142 dành cho CRown Royal Corp)