Giải pháp đầu tư vốn tối ưu cho người mê du lịch

Giải pháp đầu tư vốn tối ưu cho người mê du lịch 

Liệu sản phẩm từ Crown Royal Corp có phải là nguồn đầu tư thích hợp cho gia đình bạn? 

  • Lợi ích về tài chính:

crown royal 54

Hình thức đi du lịch bằng thẻ hội viên vẫn còn khá mới đối với du khách Việt , tuy nhiên loại hình này đã không còn lạ gì tại hầu hết các nước trên Thế giới từ hơn 50 năm nay. Đây là một hình thức du lịch tự túc cho cá nhân và gia đình có điều kiện đi du lịch trong nước và nước ngoài hàng năm, và hình thức này giúp cho chủ sở hữu có thể book phòng nghỉ dầy đủ tiện nghi với một mức giá ưu đãi dành riêng cho hội viên của nó.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi năm ta không còn phải lo lắng về sự tăng giảm của mức giá và thuế phí. Thay vào đó ta sẽ chi trả khoảng phí này định kì như một khoảng tiết kiệm trước và book kì nghỉ hạng sang bất cứ khi nào ta muốn với một mức giá hấp dẫn. Các tên tuổi khách sạn và Resort danh tiếng như Hilton, Sheraton, Marriot, Disney đều tham gia vào mạng lưới để dễ dàng phục vụ những khách hàng cao cấp của họ. 

 

Crown royal 1111

Bằng cách này Hội viên của Crown Royal Corp có khả năng tận hưởng kì nghỉ của mình và gia đình ở chất lượng tốt nhất với chi phí tốt nhất so với giá bình thường của kì nghỉ dưỡng trọn gói. 

Cách thức sử dụng quyền hội viên có thể xem chi tiết tại đây:

Quý hội viên có thể tự đặt phòng qua hệ thống booking sau khi có tài khoản cá nhân hoặc nhờ sự trợ giúp của nhân viên booking nhiệt tình của Crown Royal Corp 

  • Quyền sở hữu tài sản:

Crown Royal Corp

Với quyền hội viên từ Crown Royal Corp, bạn hoàn toàn có thể cho tặng kì nghỉ hàng năm cho bạn bè người thân của mình, có quyền bán lại , chuyển nhượng hoặc để lại di sản thừa kế cho con cháu để chúng có thể tiếp tục chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống 1 cách trọn vẹn nhất.

Không chỉ là một khoảng tiết kiệm trước giúp cho gia đình tránh khỏi những chi phí phát sinh đắt đỏ trong tương lai, khoảng đầu tư này còn là một tài sản quý giá để tạo nên những kỉ niệm đẹp trong tương lai bên gia đình. 

 

crown royal 89

 

Chủ sở hữu quyền hội viên có thể trao tặng kì nghỉ dưỡng cho bạn bè, người thân. Hoặc khi không còn nhu cầu có thể bán lại quyền sở hữu của mình thông qua quảng cáo truyền thống hoặc các môi giới chuyên nghiệp. 

  • Hệ thống liên kết rộng khắp:

Crown Royal 11

Với mạng lưới rộng rãi tại hầu hết các nước trên Thế Giới, chủ sở hữu của thẻ thành viên Crown Royal Corp có thể đặt kì nghỉ tại bất cứ nơi đâu vào bất cứ lúc nào thông qua sự giúp đỡ từ đội ngũ booking của Crown Royal Corp.

Đi du lịch vòng quanh thế giới, không bị bó buộc về thời gian, đồng thời luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7 cho các dịch vụ book tour riêng, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, cũng như tư vấn lịch trình theo nhu cầu, còn gì tuyệt vời hơn?

Tham khảo các Resort thuộc quyền sở hữu của Classic Holidays tại đây

Tham khảo thêm hàng ngàn Resort liên kết bằng cách thường xuyên theo dõi các bài blog của Crown Royal Corp về Các Resort đẹp liên kết với Crown Royal Corp trong và ngoài nước. 

 

 

crown royal 5454

Cùng nghe chia sẻ từ một trong các khách hàng đã có trải nghiệm chuyến du lịch Châu Âu tuyệt vời cùng gia đình sau khi đặt phòng qua hệ thống booking của Crown Royal Corp tại đây

  • Nghỉ dưỡng tại nơi sang trọng:

 

Crown Royal Corp

 

Hình thức du lịch mới mẻ này giúp bạn và gia đình có khả năng book những khách sạn hạng sang với tiện ích cao cấp và vị trí đắc địa trên bản đồ du lịch của Thế Giới. Tại Việt Nam, hội viên của Crown Royal Corp có thể book các resort sang trọng tại những trung tâm du lịch của cả nước như: Hạ Long, Vũng tàu, Nha Trang, Phan Thiết,....

 

 

Crown Royal Corp 11

 

 

  • Có thể dùng để kinh doanh:

Một số khách hàng của Crown Royal Corp sử dụng lợi ích và ưu đãi từ quyền hội viên để kinh doanh dịch vụ phòng khách sạn hạng sang khắp nơi trên thế giới ngoài việc book phòng cho bạn bè người thân. Những khách hàng nhanh nhạy này đã và đang thụ hưởng những lợi ích thiết thực mà chương trình mang lại. 

Tính linh hoạt của chương trình cùng hệ thống liên kết rộng khắp giúp những gia đình có thu nhập từ trung bình khá trở lên đều có khả năng đặt được kì nghỉ như mong ước của mình. 

 

crown royal Corp 1113

Tin liên quan