LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

   crown royal corp

 

Crown Royal Corp là hệ thống liên kết du lịch Quốc Tế-  sở hữu hơn 43 resort tại Úc , Canada, Newzealand, Đảo Fiji.... Bên cạnh đó là mạng lưới liên kết trao đổi với  hơn 8000 resort và 500.000 khách sạn cao cấp  ở 101 nước trên toàn Thế Giới,  có thể kể ra các Thương Hiệu lớn như Hyatt, Sheraton, Amari, Mantra, Marriot….

Ở Việt Nam hệ thống đã liên kết với hơn 31 Resorts tại các địa điểm nổi tiếng trong nước như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hạ Long,….

Crown Royal

Hoạt động của Crown Royal Corp mang đến cho người Việt nhiều cơ hội tận hưởng các dịch vụ độc quyền. Bạn có thể vừa tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng cao vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hội viên có thể đặt phòng tại các resort cao cấp, gói tour… với chi phỉ rẻ hơn từ 40-80% so với thị trường vào bất kể thời gian nào trong năm, đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ liên kết sang chảnh với chi phí bình dân. Crown Royal Corp thay đổi hoàn toàn cách mà người Việt đi du lịch đồng thời mang đến khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất.
 
Cách thức phục vụ chuyên nghiệp mang đẳng cấp Quốc Tế cùng công cụ Online được xây dựng mạnh mẽ chuyên biệt mang lại cho khách hàng 1 đăng cấp và quyền lực hoàn toàn mới , bắt kịp xu hướng toàn cầu trong việc du lịch nước ngoài cùng gia đình. Tiết kiệm hơn và đi du lịch nhiều hơn, đó là định hướng mà Crown Royal Corp muốn mang lại cho khách hàng của mình.
Crown Royal
 

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang có nhiều thay đổi lớn, cụ thể theo khảo sát mới nhất từ Visa , trong vòng vài năm tới, số lượng người Việt đi du lịch nước ngoài ngày càng nhiều, đến các địa điểm cao cấp hơn và chi tiêu mạnh tay hơn.  Bên cạnh đó ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt có hiểu biết và kiến thức cao tìm đến các chương trình sở hữu kì nghỉ hoặc thẻ thành viên du lịch với ưu điểm vượt trội về chi phí và hệ thống dịch vụ liên kết đa dạng, để có trải nghiệm du lịch hoàn chỉnh và tiện lợi hơn bao giờ hết.  Khác biệt với các chương trình Hợp Đồng sở hữu kì nghỉ đang gây hoang mang trên thị trường, Chương trình Hội viên Classic Escapes do Crown Royal Corp cung cấp tại thị trường Việt Nam tập trung vào mang đến cho các gia đình hội viên một trải nghiệm du lịch trọn vẹn với một mức giá phải chăng ở những địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới.

 
 

Bạn đam mê du lịch và nguồn thu nhập ổn định? Bạn muốn tối đa hóa nguồn vốn nhàn rỗi? Bạn muốn trải nghiệm cách thức du lịch mới mẻ, hưởng thụ dịch vụ cá nhân cao cấp, đáp ứng từng nhu cầu du lịch cụ thể của mình và gia đình?  Chúng tôi có cách giúp bạn đầu tư để có lợi nhất vừa có thể hưởng thụ cuộc sống. 

Crown Royal muốn trở thành người bạn tin cậy, giúp tối ưu hóa trải nghiệm du lịch nước ngoài cũng như du lịch trong nước  dành cho gia đình Việt. Hệ thống tổng đài chăm sóc miễn phí tại Úc và Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Australia và Việt Nam.

Hiện Crown Royal Corp đang mở ra chương trình ưu đãi đặt biệt , Trải nghiệm miễn phí 8 ngày 7 đêm tại Úc, Hoặc Mỹ cho dành cho khách hàng tiềm năng của chương trình.  

" Nếu chưa từng Trải Nghiệm, bạn sẽ không biết mình đã bỏ lỡ điều gì. " 

Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nhé. 

 

Lắng nghe trải nghiệm của khách hàng đã sử dụng dịch vụ: https://youtu.be/0AwiWDNNGSU