Review về thẻ hội viên du lịch của Crown Royal Corp. Crown Royal Corp có lừa đảo không?

Review về thẻ hội viên du lịch của Crown Royal Corp. Crown Royal Corp có lừa đảo không?

Thư gửi của Khách hàng

"Tôi là khách hàng của Crown Royal Corp từ những ngày đầu tiên khi mới mở văn phòng ở Việt Nam. Bắt đầu từ chương trình nhận Voucher quà tặng du lịch, tôi đã đến và trở thành hội viên cho đến bây giờ.

Dạo gần đây nghe nhiều thông tin trái chiều, nên vợ chồng tôi nghĩ cũng muốn viết vài thứ, vì thực tế, tôi đã dùng thẻ được hơn 5 năm và chưa từng có vấn đề gì khiến tôi phiền lòng.

Tôi có đọc một bài viết trên trang webtretho có chị nào đó phiền lòng vì không nhận được Voucher du lịch dù có tham gia sự kiện. Cái này, tôi nghĩ có thể có sai sót gì đó, vì từ trước đến nay, những chị bạn mà vợ chồng tôi giới thiệu, ai đến tham gia cũng đều được nhận Voucher kèm sự tư vấn nhiệt tình về cách dùng Voucher từ nhân viên. Vợ chồng tôi đã dùng Voucher đó để đi du lịch Úc, mọi thứ rất thoải mái và dễ chịu. Resort nhẹ nhàng, và đúng nghĩa của nghỉ dưỡng, vì thực tế tôi cũng ngoài 50 rồi, không thích xô bồ lắm.

Trong trường hợp này, tôi nghĩ bạn đó nên thử gọi lên công ty, nêu rõ sự kiện mình đã tham dự, sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng rất là dễ thương, mấy em sẽ hỗ trợ cho mình để có Voucher. Đi du lịch bằng Voucher này khá là tiết kiệm mà cũng tiện nhiều thứ. Bạn bè tôi ai cũng đánh giá cao.

Nhà tôi dùng thẻ này đi được khoảng 8 nước ở nước ngoài, trước dịch thì con gái tôi hay đi. Vợ chồng tôi thì đi 1, 2 lần; 1 lần ở Mỹ, 1 lần đi Úc là ngoài nước, 4 lần đi trong nước ở Nha Trang với Phú Quốc. Tôi thấy, đúng là một người đăng ký cả nhà cùng hưởng. Không cần lần nào tôi cũng đi, con tôi vẫn có thể dùng thẻ thành viên này đi du lịch một cách dễ dàng.

Tôi thấy bên này hoạt động nhiều năm, tới giờ tôi không thấy Crown Royal Corp lừa đảo. Ít nhất thì vợ chồng tôi thật sự hài lòng. Con gái tôi cũng rất ưng. Từ khi sở hữu thẻ bên này, đi du lịch tôi không phải suy nghĩ gì cả. VISA có họ hỗ trợ xin cho, vé máy bay, vé phòng có người hỗ trợ đặt, giá rất rẻ. Chưa kể, qua nước khác có chuyện gì đều có thể nhờ được sự hỗ trợ từ Công ty.

Tôi chia sẻ chút ít những trải nghiệm mà vợ chồng tôi đã trải qua khi đi du lịch. Mong là có thể giúp cho ai đó hay đi như gia đình tôi có thể có được những sự lựa chọn phù hợp."

Tin liên quan