" Qua những lần đi tour cơ bản của Classic Holidays thì mình cảm thấy cũng khá là gần gũi. Mới lần đầu tiếp xúc thì mình có những lần đắn đo nhưng khi làm quen rồi thì mình thấy nhân viên cũng sẵn lòng và chu đáo. Họ giúp mình giải quyết một số khó khăn mà mình chưa bao giờ biết đến ví dụ tìm tour và các điều kiện đi lại như thế nào lúc mình đến chỗ hoàn toàn mới mình không biết."

Mình tới đất nước Đài Loan lần đầu, hồi đó mình đi có người hướng dẫn viên Đài Loan rất là hay. Mình thấy cô ấy trẻ tuổi và được đào tạo rất là kĩ do đó mình đi và học được rất nhiều văn hóa lịch sử, con người và mọi thứ. Mình không biết các tour khác có được như vậy hay không nhưng tour này mình thấy rất là okay, cảm thấy rất là hài lòng.

Về giá cả thì thấy mềm hơn so với những người khác do khi đi tour bị ghép chung. Mình hỏi không phải để so sánh. Mình đi vài ngày đầu mình dần quen với những người trong nhóm. Người ta hỏi “Bạn đi như vậy có nhiều tiền không?” sau đó mình suy nghĩ tính ra mình cũng rẻ hơn so với mọi người.  Tuy nhiên mình không có nói cụ thể vì trong công việc cũng phải giữ bí mật với nhau.”

 

Đài Loan đi rất là okay nhìn chung rất là tốt. Còn ăn uống mình phải tùy thuộc thôi vì khẩu phần mình đã quen ở đây qua nước khác thì sẽ lạ lạ chút. Cô bé con mình rất là thích được đi máy bay. Đây không phải là lần đầu đi nước ngoài của cháu, năm ngoái đi Malaysia còn đa số đi trong nước, bé cũng đi trong nước nhiều sau đó đi Malaysia là ra nước lần đầu rồi đi xa hơn thì tương lai định đi này kia thêm cho bé trải nghiệm thêm.

Vừa rồi trong năm, mình bốc 3-4 ngày để đi du lịch với nó.

Chuyến đi Châu Âu, mỗi ngày có một ấn tượng rất là sâu sắc, ấn tượng đẹp. Mỗi ngày cái hành trình của mình có cái mới. Nói chung chuyến đi xứng đáng với công sức, đồng tiền và thời gian mình bỏ ra.

Cũng sẽ có hướng tự đi, tuy nhiên phải đi vài lần châu mỹ, châu á, châu úc để thấy được bối cảnh chung. Còn về sau mình sẽ tự đi, thật ra tự đi thì bản thân mình đi được nhưng khi có em bé thì cũng lỉnh kỉnh vất vả lắm cho nên đi tour cho nó đơn giản. Đi tour thì mình không cần lo chỗ ăn chỗ ở, nó có đường đi hết trơn rồi còn tự đi thì được cái này mất cái kia, được tự do nhưng việc tìm đường và chỗ ở hơi vất vã chút.

 

Cái bản chất của mình thích đi lắm nhưng sau khi tham gia Classic thì mình thấy việc đi dễ hơn, tự tin hơn. Đi thì dễ nhưng khó cái mình phải chuẩn bị tiền nhiều thôi. Nói chứ mình muốn đi những nơi kho khó chút thì nhờ bên Classic tư vấn rồi mình sẽ tìm ra lối với giá mềm.

 

Cái bản chất của mình thích đi lắm nhưng sau khi tham gia Classic thì mình thấy việc đi dễ hơn, tự tin hơn. Đi thì dễ nhưng khó cái mình phải chuẩn bị tiền nhiều thôi. Nói chứ mình muốn đi những nơi kho khó chút thì nhờ bên Classic Holidays tư vấn rồi mình sẽ tìm ra lối với giá mềm" Rất cảm ơn chia sẻ từ anh Đăng Đức, khách hàng mã số VN4502 của Crown Royal Corp. Chúc anh và gia đình sẽ sớm trở lại sinh hoạt kinh doanh bình thường và sớm có những chuyến đi tuyệt vời hơn cùng thẻ " Classic Escapes" Crown Royal Corp là hệ thống liên kết du lịch Quốc Tế giúp khách hàng Việt nam tiết kiệm chi phí khi đi du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh với giá cả phải chăng- sở hữu hơn 43 resort tại Úc , Newzealand, Đảo Fiji. Bên cạnh đó là mạng lưới liên kết trao đổi với hơn 8000 resort và 500.000 khách sạn cao cấp ở 101 nước trên toàn Thế Giới, có thể kể ra các Thương Hiệu lớn như Hyatt, Sheraton, Amari, Mantra, Marriot….Ở Việt Nam hệ thống đã liên kết với hơn 26 Resorts tại các địa điểm nổi tiếng trong nước như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hạ Long,….Hoạt động của Crown Royal Corp mang đến cho người Việt nhiều cơ hội tận hưởng các dịch vụ độc quyền. Bạn có thể vừa tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng cao vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hội viên có thể đặt phòng tại các resort cao cấp, gói tour… với chi phỉ rẻ hơn từ 40-80% so với thị trường vào bất kể thời gian nào trong năm, đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ liên kết sang chảnh với chi phí bình dân. Crown Royal Corp thay đổi hoàn toàn cách mà người Việt đi du lịch đồng thời mang đến khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất . Mỗi Resort nằm trong hệ thống luôn cam kết đẳng cấp chỉ từ 4-5 sao trở lên, đảm bảo mang lại trải nghiệm cao cấp cho hội viên tham gia Câu Lạc Bộ.