Chia sẻ từ anh Tuấn và chị Dung sau khi có những trải nghiệm đầu tiên về thẻ thành viên du lịch do Crown Royal Corp cung cấp.

” Dự tính năm sau mình sẽ tìm 1 tour Châu Âu, ngắn hạn thì mình muốn đi du lich Trung Quốc, tại vì vợ mình cũng từng đi Trng Quốc nhưng chưa nhiều bằng mình. Mình muốn cho vợ đi thêm một số điểm, chứ Trung Quốc thì rất nhiều điểm đẹp.” ” Chị cũng có liên lạc với một em bên bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty, thì thông tin chị được cung cấp rất kịp thời, và các em cũng rất linh hoạt khi tư vấn cho nhu cầu của chị, ví dụ như vé máy bay, khi chị thay đổi lịch trình hoặc thay đổi ngày thì cũng được báo giá rất sát sao và kịp thời, rồi về tour thì các em rất linh hoạt theo nhu cầu của chị. Chị nghĩ Crown Royal Corp đáp ứng rất tốt trong vấn đề phục vụ, chị hi vọng là sau này trong các chuyến đi của gia đình cũng được các bạn phục vụ nhiệt tình như vậy.”

Cảm ơn sự chia sẻ và lựa chọn dịch vụ du lịch Crown Royal Corp của gia đình a Tuấn, chị Dung, mến chúc anh chị luôn có những chuyến đi thật tuyệt vời cùng Crown Royal Corp.

Gia đình bạn đang tìm kiếm một giải pháp du lịch trong và ngoài nước trọn gói với giá thành tốt hơn? đừng ngần ngại liên hệ với Crown Royal Corp ngay hôm nay.